BỘT NHO HỮU CƠ (ORGANIC)
Ăn nho mỗi ngày không những tăng lượng vitamin cho cơ thể mà còn có nhiều tác dụng phòng các bệnh tật khác
Nho là nguồn dồi dào các vitamin và dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người. Chúng có thể ăn sống hoặc chế biến thành nước trái cây, sinh tố, làm nho khô, làm bánh…
Bởi lợi ích không thể bỏ qua của củ nho tự nhiên, OneLife đã tìm tòi để nhập về loại bột nho hữu cơ chất lượng nhất từ Mỹ. Bột nho hữu cơ Onelife được dùng để pha uống, trộn vào thức ăn, dùng bổ sung bữa ăn của trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn, người già.
Với bột nho hữu cơ của OneLife, bạn sẽ yên tâm không còn phải lo lắng về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm như nhức nhối hiện nay như cây trồng bị tưới bón hóa chất độc hại, quả bị ép chín, nguồn nước ô nhiễm…
OneLife không chỉ mang đến cho bạn giải pháp thưc phẩm an toàn mà còn thơm ngon, chất lượng cao và rất tiện dụng. Bạn có thể bổ sung thêm bột nho hữu cơ và các bột trái cây hữu cơ khác của OneLife bất cứ khi nào, ở nhà hay đi du lịch, đi làm…
Hướng dẫn sử dụng bột nho:
- Hòa tan 1 muỗng bột nho hữu cơ với 100ml nước nguội hoặc ấm và thưởng thức. Có thể dùng thêm nếu muốn đậm đà hơn hoặc pha nhiều nước hơn. Cũng có thể pha thêm mật ong, sữa… tùy thích
- Trộn 1 muỗng bột nho hữu cơ OneLife với sữa chua ăn hàng ngày cho trẻ em và người lớn.
- Làm bánh: trộn với bột làm bánh thay cho các hương liệu, phụ gia hóa chất giả nho
Điều bạn nên biết về nho tự nhiên:
11 lý do nên sử dụng bột nho Onelife
Nho chứa hàm lượng cao chất xơ. Nước nho ép chứa hàng chục chất dinh dưỡng có tác dụng chống ung thư và bệnh tim.
Bạn đang cố gắng cải thiện thói quen ăn uống? Chắc chắn bạn phải nghĩ đến việc dự trữ nho rồi đấy. Một nghiên cứu trên trang Fitnea ghi nhận, những người ăn nho và dùng sản phẩm từ nho (Bột nho Onelife) có thể tổng hợp nhiều chất dinh dưỡng và ăn uống tốt hơn người không sử dụng.
- Phòng chống cảm lạnh
Nho chứa hàm lượng cao chất xơ. Nước nho ép chứa hàng chục chất dinh dưỡng có tác dụng chống ung thư và bệnh tim. Loại trái cây này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách làm tăng số lượng tế bào gama và delta T trong cơ thể. Hãy thử sử dụng nước ép nho để thoát khỏi bệnh cảm lạnh.
Bạn có thể trộn nửa cốc nước ép nho với sữa chua vani có hàm lượng béo thấp, dâu tây và chuối ăn cũng rất ngon đấy.
Nho giàu chất chống oxy hóa và các axit béo thiết yếu giúp duy trì một làn da luôn tươi trẻ. Thoa dầu từ hạt nho bán tại cửa hàng thực phẩm vào các vùng da dễ bị nhăn trước khi đi ngủ cũng phát huy tác dụng xóa nếp nhăn.
- Làm trắng răng
Bạn không cần tẩy trắng răng bởi vì lượng axit malic được tìm thấy trong trái nho có tác dụng hạn chế quá trình đổi màu của răng và giảm các vết ố.
- Cho bạn bàn tay đẹp
Nho có thể cải thiện tình trạng xước móng tay, bảo vệ lớp biểu bì mềm khi cắt sửa móng. Bạn có thể dùng 10 trái nho đỏ nghiền nát và trộn với hai muỗng canh đường cát, chà hợp chất giàu chất chống oxy hóa này và massage quanh móng tay, sau đó làm sạch với khăn ướt.
- Giảm cân
Hấp thụ các sản phẩm từ nho kết hợp với chế độ ăn uống khỏe mạnh sẽ giúp bạn cải thiện hàm lượng chất dinh dưỡng. Nghiên cứu mới đây cho thấy kết hợp nho với sữa đậu nành có tác dụng giảm cân đáng kể, theo 2 cơ chế: đầu tiên nó làm giảm khoảng 150% khả năng hoạt động của tế bào chất béo, sau đó gây ra các phản ứng làm tan rã tế bào mỡ với tốc độ nhanh hơn bình thường đến 245%.
- Bảo vệ tim
Một nghiên cứu đã chứng minh nho có khả năng làm giãn nở mạch máu, hỗ trợ máu lưu thông dễ dàng. Nó cũng có tác dụng làm thư giãn các mạch máu của bạn, làm cho đường kính của chúng lớn hơn.
Đồng thời làm giảm huyết áp, cho phép một khối lượng máu cao hơn chảy qua tất cả cơ quan của cơ thể, cung cấp chất dinh dưỡng và tăng lượng oxy cho tế bào. Các nghiên cứu khác cho thấy chỉ 10mg bột nho cũng có tác dụng đáng kể trong việc giảm nguy cơ đau tim.
- Thu dọn những mảng có hại trong não
Nghiên cứu đã chứng thực khả năng bảo vệ não của nho. Các nhà khoa học nhận thấy rằng nho có khả năng làm sạch các mảng gây hại và gốc tự do trong não, là nguyên nhân sản sinh nhiều mầm bệnh.
- Bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ
Bột nho vừa là nguồn dinh dưỡng mạnh mẽ, vừa có thể bảo vệ cơ thể chống lại các bức xạ trị liệu. Các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên ăn nho như một liều thuốc tự nhiên hỗ trợ điều trị bức xạ ung thư.
- Cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường
Những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao nhờ nho mà giảm được 10% lượng đường trong máu. Đây là kết quả nghiên cứu của một trường đại học y dược.
- Chống viêm
Nho hoạt động như một chất chống viêm. Đó là một trong những lý do tại sao loại trái cây này tốt cho bệnh nhân tim.
- Hỗ trợ phục hồi cơ bắp
Như một chất chống oxy hóa mạnh, nho hỗ trợ tế bào và các cơ quan trong việc loại bỏ axit uric và một số chất độc khác của cơ thể. Loại trái cây này nổi tiếng về khả năng hỗ trợ phục hồi cơ bắp cho các vận động viên.
*Theo Sức khỏe – VnExpress.net
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.