LATTE CHUỐI ORGANIC ONELIFE
Latte Chuối hữu cơ OneLife (Sinh tố chuối) không chỉ bùi béo, thơm ngọt vị chuối tươi mà còn giữ nguyên được các giá trị dinh dưỡng nhờ thành phần là bột chuối Organic được nhập 100% từ Mỹ. Latte Chuối hữu cơ OneLife (Sinh tố chuối) giải quyết được các lo lắng về chất lượng, trái cây sạch chuối tươi khi trên thị trường rất nhiều loại trái cây đang bị nhiễm hóa chất độc hại.
Sản phẩm Latte Chuối hữu cơ OneLife (Sinh tố chuối) của OneLife là hoàn toàn tự nhiên, hỗ trợ giảm cân, tăng dinh dưỡng, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Sản phẩm Latte Chuối hữu cơ OneLife (Sinh tố chuối) còn có thể được dùng để thêm vào bữa ăn dặm của trẻ, tăng phần thích thú cho món ăn.
Thưởng thức một gói Latte Chuối hữu cơ OneLife (Sinh tố chuối) mỗi ngày để hưng phấn hơn, hạnh phúc hơn đồng thời cung cấp thêm năng lượng, dưỡng chất sạch cho cơ thể.
Latte Chuối OneLife không chỉ bùi béo, thơm ngọt vị chuối tươi mà còn giữ nguyên được các giá trị dinh dưỡng nhờ thành phần là bột chuối organic được nhập 100% từ Mỹ.
Hướng dẫn sử dụng bột chuối sữa latte:
- Bạn có thể dễ dàng sử dụng Latte Chuối hữu cơ OneLife (Sinh tố chuối) thay cho trái cây sạch mỗi ngày theo cách sau để có được những thức uống bổ dưỡng ngon hấp dẫn:
- Dùng nóng: Hòa 1 gói với 100ml nước ấm nóng và thưởng thức.
- Dùng lạnh: Hòa 1 gói với 50ml nước ấm nóng, thêm đã viên hoặc đá nhuyễn đến độ vừa thích và thưởng thức.
- Làm kem: Hòa mỗi gói với 30 ml nước ấm nóng, để nguội rồi cho vào ngăn đá đến khi đông cứng, mang ra xay với máy xay sinh tố hoặc máy bào đá để được ly kem sệt như ý. Thưởng thức ly kem bổ dưỡng thơm ngon không béo.
Bí mật dinh dưỡng trong loại quả được ví như “món ăn hạnh phúc”
- Giàu vitamin C
Khi nhắc tới những loại hoa quả giàu vitamin C, nhiều người thường nghĩ ngay tới các loại quả thuộc họ nhà cam, quýt. Nhưng ít ai biết rằng, một khẩu phần ăn có chuối thậm chí sẽ cung cấp cho chúng ta tới 15% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày.
Vitamin C là một chất chống oxy hóa quan trọng có khả năng trung hòa các gốc tự do – nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm đối với cơ thể. Không chỉ vậy, loại vitamin này còn có vai trò bảo vệ mạch máu, sản xuất collagen kết nối các cơ, xương và các mô khác trong cơ thể lại với nhau.
- Hàm lượng kali cao
Khi nói về thực phẩm giàu kali nhất, mọi người đều nghĩ đến chuối. Trên thực tế, một quả chuối trung bình cung cấp tới 422mg kali, tương đương 9% hàm lượng kali cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
Nguyên tố kali không những rất tốt cho chức năng cơ bắp và tim mạch, đảm bảo nhịp tim và huyết áp bình thường, dự phòng tăng huyết áp và co thắt cơ bắp, mà còn giúp đưa phần muối bài tiết ra ngoài cơ thể, làm cho lượng muối trong cơ thể đảm bảo nồng độ nhất định, theo đó cải thiện chứng trạng của phù thũng.
- Nhiều chất xơ nhưng thấp calo
Một quả chuối chỉ khoảng 105 calo nhưng chứa đến 12% lượng chất xơ khuyến cáo mỗi ngày. Chất xơ đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe đường tiêu hóa. Ăn một lượng lớn chất xơ có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim và thậm chí là một số loại ung thư.
Mặt khác, chất xơ cũng giúp duy trì trọng lượng cơ thể. Một nghiên cứu trên 252 phụ nữ trong suốt 20 tháng cho thấy rằng cứ mỗi 1 gam chất xơ họ ăn mỗi ngày, trọng lượng cơ thể sẽ giảm 0.25kg.
Lý do được giải thích, chất xơ khiến cho bạn cảm thấy no lâu hơn và giúp giảm lượng calorie tiêu thụ trong một thời gian dài.
Lợi ích tuyệt vời từ việc ăn 2 quả chuối mỗi ngày
1, Giúp tinh thần và thể chất luôn khỏe mạnh, phấn chấn:
Chuối nổi tiếng với hàm lượng Kali phong phú. Vi chất này có công dụng cung cấp và khôi phục năng lượng hiệu quả.
Chỉ cần ăn hai quả chuối mỗi ngày, cơ thể của bạn sẽ được “nạp” nguồn năng lượng đủ để chúng ta duy trì vận động mạnh liên tục trong vòng 90 phút.
Đặc biệt, chuối còn sở hữu hàm lượng cao chất tryptophan, giúp bạn vượt qua stress và giảm nguy cơ trầm cảm. Khi đi vào cơ thể, chất này sẽ được chuyển đổi thành serotonin – một chất dẫn truyền thần kinh, nhằm điều chỉnh tâm trạng, mang lại trạng thái hạnh phúc cho con người.
2, Cải thiện dạ dày, nhuận tràng thông tiện:
Nổi tiếng với công dụng trị táo bón, chuối còn được biết tới như “thần dược tự nhiên” dành cho hệ tiêu hóa.
Cùng với đó, loại quả này còn hỗ trợ trị bệnh đau dạ dày, loét dạ dày, trào ngược dạ dày. Nguyên nhân là bởi chuối có tác dụng kích thích tái tạo niêm mạc dạ, tăng tiết dịch nhầy, giảm acid tại những chỗ loét và làm lành các vết loét của cơ quan này.
3, Giảm huyết áp, tốt cho tim mạch:
Chế độ ăn giàu kali và ít natri có thể làm giảm nguy cơ huyết áp cao và đột quỵ. Trong khi đó, chuối là loại quả hiếm hoi hội tụ đủ hai yếu tố này.
Chuối còn là nguồn cung cấp tuyệt vời vitamin B6. Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, vitamin B6 giúp phá vỡ một loại axit amin mà các chất này ở nồng độ cao có liên quan đến nguy cơ bệnh tim mạch.
4, Bổ sung dinh dưỡng và tăng cường miễn dịch:
Chuối có khả năng cung cấp chất sắt, kích thích sản sinh các tế bào hồng cầu và hemoglobin, đồng thời thúc đẩy vận chuyển dinh dưỡng đến toàn cơ thể.
Các chuyên gia y tế còn cho rằng, ăn chuối có thể giúp hạ thân thiệt và khiến bạn cảm thấy mát hơn. Vì vậy, loại quả này đặc biệt tốt với người bệnh đang bị sốt.
5, Cải thiện hệ thần kinh, điều hòa kinh nguyệt:
Trong chuối có chứa hàm lượng phong phú vitamin B, giúp ổn định đường huyết, từ đó xoa dịu hệ thần kinh, có tác dụng cải thiện tâm trạng, giảm áp lực, giúp chúng ta giữ bình tĩnh, thả lỏng cơ thể.
Nếu bạn là người hay bị stress, thường xuyên xúc động mạnh hay buồn bực quá độ, thì đây chính là lí do vì sao bạn nên ăn 2-3 quả chuối mỗi ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.