NHÂN QUẢ ÓC CHÓ MỸ – Loại hạt được các nhà dinh dưỡng Mỹ khuyên dùng
Nhân quả Óc chó Mỹ được mệnh danh là loại hạt “ vị vua cho sức khỏe” hay “ hoàng đế của các loại hạt”. Từ thời xa xưa, con người đã biết sử dụng óc chó như một loại thực phẩm thiết yếu để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày. Quả óc chó không còn xa lạ với những nước phương Tây và được coi là thực phẩm thượng hạng cho sức khỏe.
Thành phần trong quả óc chó rất đa dạng và phong phú, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, hạt óc chó Mỹ còn giàu các loại chất khác gồm kẽm, sắt, kali, photpho, canxi, vitamin A,B,C,D,P. Nhân quả óc chó Mỹ size lớn nhất chứa nhiều loại dầu rất tốt cho sức khỏe với mùi dầu óc chó đặc trưng.
Về lợi ích, hạt óc chó chứa axit béo Omega 3, cùng khoáng chất, vitamin, giàu chất xơ giúp bảo vệ tim mạch và tăng cường sức khỏe não bộ. Mỗi ngày, dùng 5 – 7 loại hạt óc chó vào buổi sáng và buổi tối sẽ làm da căng mịn, tươi trẻ, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa tốt, cải thiện sức khỏe tim mạch giúp lớp màng động mạch hoạt động khỏe mạnh hơn.
Ngoài ra, hạt óc chó còn giảm nguy cơ ưng thư – tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng phục hồi trong giai đoạn xạ trị hay hóa trị, giảm căng thẳng, giảm stress, tốt cho bệnh nhân bệnh tiểu đường, liều thuốc tự nhiên giúp nhuận tràng.
Đặc biệt, hạt óc chó được chứng minh rất phù hợp cho phụ nữ mang thai và sự phát triển trí não của trẻ nhỏ.Bên cạnh đó, óc chó còn là tiên dược cho các chàng trai cải thiện sinh lý nam và chất lượng tinh trùng khi dùng 75g óc chó mỗi ngày.
Óc chó được công nhận bởi các chuyên gia y tế là siêu thực phẩm chức năng hiện đại để bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu và các bệnh nhân mắc bệnh nan y.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ÓC CHÓ:
Dùng trực tiếp phần nhân đã bóc bỏ. Có thể dùng óc chó Mỹ để trộn salad, làm bánh, làm nhân socola, ép lấy dầu hoặc dùng với sữa tươi. Làm đẹp: Xay nhuyễn và trộn các nguyên liệu thiên nhiên phù hợp để đắp mặt, dưỡng da, tẩy tế bào chết…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.