BỘT MATCHA GẠO RANG NHẬT BẢN ONELIFE
Genmai (玄米) trong tiếng Nhật có nghĩa là “Gạo rang”, cũng có nghĩa là “Gạo nâu”. Cha đọc lái theo có nghĩa là “Trà”. Genmaicha hay còn được gọi là “Trà Matcha gạo rang” – là một loại trà đặc biệt của Nhật Bản.
GENMAICHA – BỘT MATCHA GẠO RANG NHẬT BẢN ONELIFE là loại bột trà cao cấp, nhuyễn mịn, được kết hợp giữa bột trà xanh Matcha Nhật Bản và chiết xuất gạo Nhật Niigata Koshihikari rang chín theo tỉ lệ đặc biệt, tạo nên vị trà ngọt hậu tự nhiên, không thêm đường hay bất kỳ thành phần hương liệu nào khác. Nghe có vẻ kì lạ, nhưng khi bạn đưa tách trà Genmaicha nóng lên mũi sẽ cảm nhận được độ tinh khiết của trà xanh kết hợp với mùi hương đậm đà của chiết xuất gạo Nhật rang tạo ra hương vị hết sức hoàn hảo.
Theo những nghiên cứu mới nhất về Matcha – Bột trà xanh Nhật Bản, các nhà khoa học phương tây nhận thấy một lượng lớn chất polyphenols trong lá trà có tác dụng chống viêm cứng thành mạch máu, hạ huyết áp, giảm cân, giảm mỡ và cholesterol trong máu. Duy trì thói quen uống trà Genmaicha thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch. Genmaicha có một thành phần hoạt chất được gọi là theanine, nên khi thưởng thức Genmaicha sẽ có cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. Ngoài ra nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, có tác dụng phòng chống ung thư và ngăn ngừa lão hóa.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách pha chế rất đơn giản, chỉ với 30 giây đã có ngay 1 tách trà Genmaicha thơm ngon, bổ dưỡng: Pha 1 muỗng trà Matcha gạo rang Nhật Bản OneLife với 100ml nước nóng và thưởng thức hoặc pha với một chút nước nóng rồi thêm đá và thưởng thức.
Có thể dùng thêm Genmaicha nếu pha nước nhiều hơn hoặc thích uống đậm đặc hơn.
Thưởng thức một ly Genmaicha – Trà Matcha gạo rang Nhật Bản mỗi ngày để hưng phấn hơn, hạnh phúc hơn đồng thời cung cấp thêm năng lượng, dưỡng chất sạch cho cơ thể.
Bảo quản: tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đậy kín mép túi/ nắp/ hộp.
Tham khảo công dụng tuyệt vời của Genmaicha – bột Matcha gạo rang Nhật Bản:
- Trà Matcha gạo rang Nhật Bản có tác dụng chống oxi hóa:
Có thể nói sự kết hợp giữa trà xanh và chiết xuất gạo Nhật rang là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo để bổ sung cho cơ thể con người những chất chống oxi hóa như: Vitamin E, C, catchetin, tannin cùng flav… những chất này đều cần thiết trong việc việc ngăn ngừa ung thư cũng như ngăn ngừa các gốc tự do.
- Trà Matcha gạo rang Nhật Bản hỗ trợ người bị bệnh tiểu đường:
Kết quả của một số cuộc nghiên cứu cho thấy lớp màng gạo có khả năng kiểm soát chỉ số glucose trong máu và giúp cải thiện sự tổng hợp insulin ở những người bệnh tiểu đường tuýp 1 cùng tiểu đường tuýp 2. Cụ thể các Vitamin nhóm B, protein, crom, chất xơ và các chất chống oxy hóa… đều đóng vai trò quan trọng trong quá trình giúp chuyển hóa glucose. Bởi vậy mà chiết xuất gạo Nhật có khả năng kiểm soát và làm ổn định chỉ số glucose trong máu ở những bệnh nhân tiểu đường một cách cực kì hiệu quả.
- Trà Matcha gạo rang Nhật Bản làm giảm lượng cholesterol trong máu:
Tác dụng này được giải thích là do các chất dinh dưỡng như chất xơ, carotenoid và axit omega-3 có trong trà xanh cũng như chiết xuất gạo Nhật. Những thành phần này đều góp công lớn trong việc làm giảm cholesterol, triglyceride, từ đó có khả năng giúp ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh tim mạch và làm giảm khả năng đột quỵ cũng như tai biến từ bệnh tim mạch cho cơ thể bạn.
- Trà Matcha gạo rang Nhật Bản giúp giảm nguy cơ mắc ung thư:
Theo các chuyên gia thì Polyphenol, catechin, tocotrienol và các vitamin E,C có trong trà xanh cũng như chiết xuất gạo Nhật là những thành phần có khả năng kìm hãm sự sản sinh của các tế bào gây nguy cơ ung thư. Hơn thế nữa các chất này còn giúp ngăn ngừa hoạt động của các gốc tự do chính là những nguyên nhân gây ra các bệnh như ung thư ruột kết, ung thư vú hay ung thư gan. Ngoài ra, các chất xơ có trong trà rang sẽ làm cản trở các khối u phát triển.
- Trà Matcha gạo rang Nhật Bản giúp cải thiện chức năng gan:
Các chất có trong trà xanh gạo rang là Inositol, Phospholipid và Vitamin nhóm B là những chất có thể hỗ trợ quá trình giải độc cho gan của bạn, giúp cho quá trình điều trị bệnh xơ gan, cuối cùng là tái tạo tế bào gan hiệu quả cho các bệnh nhân mắc bệnh về gan.
- Trà Matcha gạo rang Nhật Bản làm giảm sỏi thận, chống loãng xương:
Tác dụng này là nhờ vào Vitamin K có trong trà xanh và chiết xuất gạo Nhật rang. Chất này giúp cho việc vận chuyển canxi vào xương, đồng thời nó ngăn chặn quá trình kết tinh oxalate canxi ở đường tiết liệu một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà nó có công dụng ngăn chặn sỏi thận và tránh bệnh loãng xương để giúp cho cơ thể bạn được khỏe mạnh hơn.
- Trà Matcha gạo rang Nhật Bản có tác dụng làm đẹp:
Các vitamin E, C có trong trà gạo rang giúp cho làn da của chị em phụ nữ luôn trắng sáng, có đủ độ ẩm, giúp chị em ngăn ngừa lão hóa da, trị mụn. Bên cạnh đó thành phần trà xanh và chiết xuất gạo Nhật rang đều có tác dụng giúp chị em giảm cân an toàn, cải thiện hệ tiêu hóa cho cơ thể và giúp cho tinh thần luôn tỉnh táo.
(Nguồn: tham khảo internet)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.